NEWS

"โธมัส ทูเคิ่ล" เผยลูกทีมชอบอาหารเช้าสไตล์เยอรมัน ฝีมือตนเอง ย้ำ มันอร่อยมาก!รับบทเชฟซะแล้ว สำหรับ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือทีม เชลซี ที่ไปร่วมรายการตอบคำถามของ SkySportsFootball แล้วได้พูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับนักเตะในทีม ว่าเป็นไปด้วยดีมากๆ จนครั้งหนึ่ง

 


เขาเคยสวมบทบาทเชฟ ทำอาหารเช้าให้นักเตะกินด้วยตัวเอง

"มันคือ เพรทเซล (ขนมปังอบรูปร่างคล้ายโบว์) กับ ไส้กรอก เป็นอาหารเช้าแบบเยอรมันแท้ๆ ช่วงทีมชาติผมกลับบ้าน แล้วก็ซื้อมันกลับมาเพื่อทำให้พวกเขากินด้วย"

"พวกเขาชอบนะ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เพราะมันอร่อยมาก!"

ทูเคิ่ล บอกอีกว่า ปกติแล้วเขาและทีมงาน จะมากินข้าวเช้าก่อนนักเตะเสมอ ส่วนใหญ่นักเตะจะมากันเลท เลยทำให้เขามีเวลาเตรียมอาหารเช้าไว้เซอร์ไพรส์

ถึงจะทำอาหารจานพิเศษไว้ให้นักเตะกิน แต่ตัว ทูเคิ่ล กลับชอบกินอาหารเช้าแบบคนออสเตรีย ที่ชื่อว่า Kaiserschmarrn หรือ แพนเค้กที่เอามาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง กินคู่กับแยมแอปเปิ้ล หรือ อื่นๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า กลิ่นของมันหอมหวานเสียเหลือเกิน

แต่คืนนี้ ทูเคิ่ล และ ลูกทีม คงต้องพักเรื่องอาหารกันไว้ก่อน เพราะ เชลซี มีโปรแกรมจะไปเยือน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ที่รัสเซีย นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แม้เชลซี จะผ่านเข้ารอบ16 ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้ว แต่ยังต้องแย่งอันดับหนึ่งของกลุ่ม H กับ ยูเวนตุส ที่ตอนนี้มี 12 คะแนนเท่ากัน

และยังต้องขับเคี่ยวกับทีมในหัวตารางพรีเมียร์ลีก เพื่อทวงจ่าฝูงคืนจากแมนฯซิตี้ หลังพวกเขา พ่ายแพ้ให้กับ เวสต์แฮม 2-3 ในเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ที่มา :

https://www.youtube.com/watch?v=9MT-GppXQo0AUTHOR

กุลญา กระจ่างกุล

นักข่าวสาวเสียงอีสาน โปรดปรานกีฬาม่วนๆ ชอบชวนคุ้ยป่น ไม่อดทนเผด็จการ
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x