NEWS

โนล กัลลาเกอร์ โนล กัลลาเกอร์ เผยอยากได้ฮาลันด์ มากกว่าเคน แต่จะซื้อทั้งคู่ก็ได้ เพราะเป็นเงินท่านชีค ไม่ใช่เงินตัวเองหากมีคำถามว่าใครคือแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก คำตอบชี้ไปเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น คือสองพี่น้องกัลลาเกอร์ โนล และเลียม ที่เคยป่าวปประกาศว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรรักของพวกเขา มีคุณค่ามากกว่า Oasis วงดนตรีของทั้งคู่เสียอีก

 


แต่ในหมู่สองพี่น้องจอมซ่า โนลผู้พี่ดูเหมือนจะเป็นกระบอกเสียง และหน้าตาของแฟนบอลแมนฯ ซิตี้ ได้ดีกว่าเลียมผู้น้อง และเป็นเรื่องบ่อยครั้งที่จะพบเห็นศิลปินอัจฉริยะอยู่ในสนามฟุตบอล เพื่อส่งแรงใจเชียร์ทีมเรือใบสีฟ้า

ในเกมล่าสุดที่พบกับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ … โนล กัลลาเกอร์ ก็กลับคืนสู่สนามฟุตบอลเช่นกัน ต้อนรับโอกาสที่แฟนบอลกลับเข้าสู่สนามได้อีกครั้งในประเทศอังกฤษ อย่างไรก็ตาม โนลต้องเดินออกจากสนามด้วยความผิดหวัง เพราะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แพ้ในเกมนี้ด้วยสกอร์ 0-1

หนึ่งในปัญหาของทีมแมนฯ ซิตี้ ปัจจุบัน คือการขาดกองหน้าตัวจบสกอร์ ซึ่งทีมกำลังเดินหน้าล่าตัว แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของสเปอร์มาร่วมทีมให้ได้ กระนั้นแฟนคลับอันดับ 1 ของทีม อย่าง โนล กัลลาเกอร์ กลับมีความเห็นที่ต่างออกไป

โนลไม่เห็นด้วยกับการที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อซื้อ แฮร์รี่ เคน เขาเผยว่านักเตะอย่างงเคน มีราคาไม่เกิน 120 ล้านปอนด์ ถ้าจะจ่ายแพงกว่านั้น เขาคิดว่าเป็นราคาที่ไม่สมเหตสมผล

ศิลปินชื่อดังรายนี้เผยว่า ถ้าเป็นตัวเขา เขาจะเก็บเงินซื้อเคนไปใช้กับการซื้อ เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าอนาคตไกลของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และเขาก็เชื่อว่าแฟนบอลเรือใบสีฟ้าส่วนใหญ่ อยากได้ฮาลันด์มากกว่าเคน 

แต่ถึงจะบ่นมายาวยืด โนลสรุปว่า ถ้าสโมสรจะซื้อเคนจริง ๆ เขาก็ไม่มีปัญหา เพราะมันไม่ใช่เงินของเขา แต่เป็นเงินของชีคมานซูร์ เจ้าของทีมแมนฯ ซิตี้ ดังนั้นจะซื้อเคนมาราคาเท่าไหร่ก็ได้ เขาโอเคหมด

หรือถ้าท่านชีคไม่หนำใจ จะซื้อทั้งเคน ทั้งฮาลันด์ เขาก็ไม่มีปัญหา เพราะสุดท้ายมันเป็นเงินของชีค ไม่ใช่เงินของ โนล กัลลาเกอร์
ทั้งนี้ โนลทิ้งท้ายว่า จริง ๆ สโมสรของเราก็มีเงินเยอะแยะมากมาย ถ้าอย่างงั้นก็ใช้ ๆ ไปเถอะ ด้วยการซื้อทั้ง แฮร์รี่ เคน และ เออร์ลิง ฮาลันด์ ไปเลย

 

ที่มา :

https://talksport.com/.../man-city-erling-haaland-harry.../


 AUTHOR

ณัฐนนท์ จันทร์ขวาง

กินลม ชมวิว หิวน้ำส้ม
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x