NEWS

การคืนสู่เหย้าอันสวยหรูของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เมื่อยิง 2 ประตู ช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้า 3 แต้ม เหนือ นิวคาสเซิลเป็นการคืนสู่เหย้าอันสวยหรูของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เมื่อยิง 2 ประตู ช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้า 3 แต้ม เหนือ นิวคาสเซิล ในพรีเมียร์ลีก เหมือนภาพวันเก่า ๆ สมัยที่เขาเล่นให้กับทีมเป็นครั้งแรก ย้อนกลับมาฉายอีกครั้ง

 

ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ตอนที่ลงสนาม รู้สึกไม่ต่างกับตอนที่เล่นให้กับทีมครั้งแรกเมื่ออายุ 18 เลย "มันเหลือเชื่อจริง ๆ ตอนที่ผมเริ่มเกม ผมประหม่ามาก ผมไม่คาดคิดว่าแฟนบอลจะร้องเรียกชื่อผมตลอดทั้งเกม บางทีมันอาจไม่แสดงให้เห็น แต่ผมประหม่าจริง เป็นการต้อนรับอย่างน่าทึ่ง”

"ผมมาที่นี่เพื่อชนะการแข่งขัน เพื่อช่วยทีม และช่วยให้สโมสรกลับมายังจุดที่ควรจะเป็น ผมคิดว่าตัวเองน่าจะยิงได้สักลูก แต่ไม่คิดว่าจะได้ถึง 2 แน่นอนว่าผมมีความสุขที่ยิงได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือทีม พวกเขาเล่นด้วยความสม่ำเสมอ เล่นด้วยมาตรฐานที่สูงเกมตลอดทั้งเกม แต่เราก็แสดงวุฒิภาวะที่ชาญฉลาดออกมา ผมภูมิใจกับสิ่งนั้น”

"ทุกคนรู้ว่าฟุตบอลอังกฤษแตกต่างจากที่อื่นในโลก ผมเล่นมาแล้วทุกที่ พูดตามตรงว่าที่อังกฤษพิเศษที่สุด ผมเป็นของ แมนฯยูไนเต็ด ผมมาที่นี่ตั้งแต่อายุ 18 พวกเขาดูแลผมดีมาก นี่คือเหตุผลที่ผมกลับมา ผมภูมิใจที่ได้อยู่ที่นี่ และผมต้องการชัยชนะ"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ถึงการลงเล่นท่ามกลางแฟนบอลเรือนหมื่นที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด อีกครั้งด้วยว่า "การกลับมาที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของผม ได้ย้ำเตือนถึงเหตุผลที่ว่าทำไมสนามแห่งนี้ถึงได้เป็นที่รู้จักในฐานะ โรงละครแห่งความฝัน สำหรับผม มันคือสถานที่ที่มีมนต์ขลังอยู่เสมอ เป็นที่ที่คุณสามารถบรรลุทุกสิ่งที่คุณตั้งใจไว้"

"กับเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคน และด้วยการสนับสนุนอันน่ามหัศจรรย์ที่เราได้รับอยู่เสมอจากบนอัฒจันทร์ ทำให้เราเดินหน้าด้วยความมั่นใจและมองโลกในแง่ดี ว่าเราทุกคนจะฉลองด้วยกันในท้ายที่สุด"

"ภูมิใจที่ได้กลับมาที่ แมนฯยูไนเต็ด และเล่นใน พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผมมีความสุขที่ได้ช่วยทีม!”

 

ที่มา :

https://www.skysports.com/football/news/11667/12401247/cristiano-ronaldos-manchester-united-return-i-was-nervous-but-the-fans-were-unbelievable-i-belong-to-man-utd
https://www.facebook.com/Cristiano/posts/407210280765518AUTHOR

ศุภโชค อ่วมกลัด

สวัสดีมีเมตตา เรามาดีนะ
     


PHOTO

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom team
     


x