NEWS

“ต๊อบ BLACK SHEEP” แร๊พเปอร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เข้าชิงศึกเซิร์ฟสเก็ต เดอะ มาร์เก็ตฯเซิร์ฟสเก็ต กำลังเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นไทยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยที่ “เดอะ มาร์เก็ต เซิร์ฟสเก็ต โซไซตี้" ลานอินดอร์เซิร์ฟสเก็ตแห่งใหม่ดีไซน์สุดชิค ภายใน M Hall ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก (ราชประสงค์) นอกจากจะเปิดให้ผู้สนใจได้มาลองวาดลวดลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้ว ยังจัดการแข่งขันรายการ "The Market Surf Skate Competition" ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ด้วยเช่นกัน

 


การแข่งขันในรายการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 64 โดยวันแรกเป็นการประชันฝีมือในรอบคัดเลือก Wave Bank รุ่นโอเพ่นชาย มีผู้เข้าร่วมชิงชัยรวม 92 คน ซึ่ง 1 ในนั้น คือ "Blacksheep" หรือ “ต๊อบ” ธนภัทร พุทธกะ แร๊พเปอร์หนุ่มมากฝีมือที่เคยฝากผลงานในรายการ The Rapper มาร่วมแข่งขันด้วย และสามารถทำผลงานจบเป็นอันดับ 1 ของฮีตที่ 4 ผ่านเข้าไปลุ้นในรอบชิงชนะเลิศ ได้สำเร็จ

"ต๊อบ” ธนภัทร กล่าวว่า ได้เข้าร่วมการแข่งขันเซิร์ฟสเก็ตเป็นครั้งที่ 3 ตัวเองชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟสเก็ตมาสักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนการแข่งขันวันนี้พอใจกับผลงานในรอบคัดเลือกของตัวเอง มองว่าสนามนี้มีจุดเด่นที่ความสวยงาม แต่ยอมรับว่ายากและท้าทายพอสมควร

สำหรับ “Blacksheep” ได้รับเสียงชื่นชมจากการโชว์สกิลแร็พที่ทรงพลังในเพลง “ไม่ต่างกัน” ที่พูดถึงเรื่องของคุณพ่อที่จากไปตั้งแต่เด็กและไม่เคยเห็นหน้ากัน โดยรู้จักพ่อจากเพียงแค่ในรูปถ่ายเท่านั้น และยังเก็บภาพคุณพ่อเอาไว้ในสร้อยคอเสมอ https://www.youtube.com/watch?v=2n8CwG28L3Y

ทั้งนี้ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยภายในงานยังจะได้ร่วมพูดคุยกับเหล่าเซิร์ฟสเก็ตคนดัง นำโดย พีท ทองเจือ ดารานักแสดงชื่อดังพร้อมด้วยครอบครัว, "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไอดอลหนุ่มของชาวเน็ต ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ขณะเดียวกันยังมีการจำหน่ายสินค้าเอาใจชาวเซิร์ฟภายใต้สินค้ามากมายจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ รวมทั้งแบรนด์ต่างๆ ในเครือ NYLA พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

รายชื่อ ผู้ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย ประกอบด้วย Talayzone, อาบบุญ สุน้อยพรม, อัฐพล (เป้าฉุบยิ้ง), ศิวะ สมดอกแก้ว, ไกวัลย์ นุชงิ้ว, ฐานันดร์ จุฑารัตน, พิภัตร์ เหลืองอ่อน, ณัฐชนนท์ สุรเดช, มะขาม จอห์นสัน, Vichhy Veeradon, ศุภโชค ภัทรธีรกุล, ภูมิวุฒิ วุฒิกรณ์, Jaturaporn Kulthirathum, พีรพล ผ่องภิญโญ, ธนภัทร พุทธกะ, ศิตวิทย์ ชูกิจคุณ ธนรักษ์ เสริมแก้ว, ธณัท พิมพ์ศร, สนธิวัฒน์ โมนะ, ธนายุทธ ทิพย์ลุ้ย, ฐิติณัชช์ สุชาคำ, ธรรมรัตน์ นิลยี่เรือ, อิศวัฒก์ ถุงแก้ว, อนุสรณ์ คุ้มห้างสูง, วุฒิพร ปิ่นหล่อ, ชนธีร์ ศรีสุวรรณ, นัฐนนท์ งามเฉลียว, อาทิตย์ วสุหิรัญ, อัศวพัทธ์ อัศวธีรากุล, แทนตระกูล ยาเสร็จ, ธิติพงษ์ กนกพินัด, ชยณัฐ กู้ด้วงAUTHOR

ชมณัฐ รัตตะสุข

Chommanat
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x