NEWS

“ARI” ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 12 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “Football for All”“ARI” ผู้นำด้านความหลากหลาย รองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดของแท้ Adidas Nike Mizuno Puma ในไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี ประกาศปรับโฉมภาพลักษณ์องค์กรครั้งใหญ่ ภายใต้แนวคิดใหม่ “Football for All” พร้อมรุกขยายพอร์ตสินค้าตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกเพศ ทุกวัย

 


หลังจากที่ อาริ ฟุตบอล ได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฟุตบอลในรูปแบบ Specialty Store และได้รับสิทธิในฐานะตัวแทนจำหน่าย (Distributor) ระดับต้นๆของโลก (Top Tier) ส่งผลทำให้ อาริ ฟุตบอล มีแบรนด์กีฬาชื่อดังต่างๆ อาทิ Adidas, Nike, Mizuno, Puma ฯลฯ มารวมอยู่ในที่เดียวกันได้ อีกทั้งยังมีสินค้าระดับพรีเมี่ยม รวมถึงสินค้าที่เป็นลิมิเต็ด (Limited Edition) วางจำหน่ายที่ร้านด้วยเช่นกัน ทำให้ปัจจุบัน อาริ ฟุตบอล กลายเป็นร้านอุปกรณ์ฟุตบอลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็น “สวรรค์ของคนรักฟุตบอล” ตลอดระยะเวลา 12 ปี

ในโอกาสที่ อาริ ฟุตบอล ดำเนินธุรกิจครบรอบ 12 ปี บริษัทฯได้ทำการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ (Rebranding) ด้วยคอนเซ็ปต์ “Football for All” ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ร้านขายอุปกรณ์กีฬา เฉพาะทางอีกต่อไป แต่จะมุ่งเน้นสู่การเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ฟุตบอลแบบครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะ จรดเท้า สำหรับทุกคน ทุกเจเนอเรชั่น ทุกเพศ ทุกวัย อย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ๆที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น พร้อมตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางของคนที่มีความหลงไหล (passion) ฟุตบอลเหมือนเช่นเคย ตลอดจนเทคโนโลยีเข้ามาใช้สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ผ่านตัวสินค้า เช่น การปักชื่อ สกรีน หรือ เลเซอร์ ลงบนสินค้าที่ลูกค้าซื้อ เป็นต้น

สำหรับการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะมีทั้งการเปลี่ยนโลโก้ใหม่ และการยกระดับของการให้บริการกับลูกค้าทุกระดับที่เข้ามาใช้บริการในร้านอาริ ฟุตบอล ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการสินค้าฟุตบอลรูปแบบใด พนักงานทุกคนพร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง และตอบทุกคำถามที่ลูกค้าต้องการ เป็นต้น

“การปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ จะทำให้ “อาริ ฟุตบอล” กลายให้เป็นศูนย์รวมสำหรับทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับฟุตบอล และสำหรับทุกคน เมื่อนึกถึง ฟุตบอล ต้องนึกถึง อาริ”AUTHOR

วิรวิชญ์ เจริญเชื้อ

หนุ่มผู้หลงรักในเสน่ห์ของตัวเลขและตรรกศาสตร์ เล่นกีฬาไม่เก่ง แต่ชะตานำทาง สู่แวดวงกีฬาจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่ขายกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x