NEWS

ยูโรจะไม่เหงา! GG LIVE ผนึกส.อีสปอร์ต เปิดตัว EURO SPORT 2020 แข่งจัดทีมแฟนตาซียูโร 2020 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10 ลบ.การมีส่วนร่วมกับกีฬาฟุตบอลในยุคปัจจุบัน ก้าวไกลไปมากกว่านั่งชมเกมหน้าจอโทรทัศน์ เช่นเดียวกับ ยูโร 2020 ที่แม้จะยังไม่รู้ว่าคนไทยจะได้ชมสดผ่านหน้าจอหรือไม่ ทุกคนจะสนุกกับการแข่งขันครั้งนี้เหมือนเดิม

 


เกมที่จะทำให้คนไทยไม่เหงาระหว่างยูโร 2020 คือ GG LIVE EURO ESPORT 2020 ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลแฟนตาซี ของแอปพลิเคชั่น GG LIVE ที่จับมือกับสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย เพื่อผลักดันการแข่งขันครั้งนี้

GG LIVE EURO ESPORT 2020 ถือเป็นเกมในรูปแบบแฟนตาซี หรือ การจำลองบทบาทผู้จัดการทีมฟุตบอล โดยเลือกตัวผู้เล่นจากการแข่งขัน แบบที่เราคุ้นเคยกับ แฟนตาซี พรีเมียร์ลีก แต่คราวนี้เป็นทัวร์นาเมนต์ ยูโร 2020 และจัดขึ้นเพื่อชาวไทย โดยเฉพาะ

นี่คือการต่อยอดของ แอปพลิเคชัน GG Live ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 9.58 แสนครั้ง โดยมีผู้เข้าใช้งานรวมมากกว่า 1.61 ล้านราย จัดทีมแข่งขันมากถึง 5.14 ล้านทีม อันเป็นการตอกย้ำความนิยมของคอบอลบ้านเราที่มีต่อเกม Football Fantasy อย่างล้นหลาม จนนำมาสู่ทัวร์นาเมนต์ใหม่ในครั้งนี้

นอกจากนี้ GG LIVE EURO 2020 ครั้งนี้ ยังเพิ่มสีสันความสนุกและความพิเศษ โดยมีเหล่าคนดังจากทั่วทุกวงการมาร่วมแข่งขันในลีกพิเศษ GG LIVE EURO ESPORT 2020 Influencer League ซึ่งได้รับเกียรติจากคนดังมากกว่า 20 ราย นำโดย อินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาอย่าง บอบู๋ - บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, แจ๊คกี้ - อดิสรณ์ พึ่งยา, ยักษ์ ดอยแดง - จิตกร ศรีคำเครือ จาก Main Stand, วิเคราะห์บอลจริงจัง, แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง, เสียบสามเหลี่ยม นักข่าวอย่าง พีชชี่ - วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์, ยุ้ย - ชไมพร เห็นประเสริฐ ศิลปินนักเพลง Taitosmith, Rap is Now, BetterWeather, อ้น The Voice Thailand, VanillaSky, เต๋า AF นักกีฬาอีสปอร์ต ATTACLEx จาก MS Chonburi, จุ๊บจุ๊บ, TDKeane ร่วมด้วยยูทูบเบอร์-เฟซบุ้คเกอร์ My Mate Nate, ชัยโสโร และ CreativeKim

สำหรับใครที่ต้องการชิงชัยบนเวทีฟุตบอลแฟนตาซีนี้ สามารถเข้าไปจัดทีมของคุณได้ที่แอปพลิเคชั่น GG LIVE ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS โดยมีเงินรางวัลรวมสูงถึง 10 ล้านบาท หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3w0oahx AUTHOR

ณัฐนันท์ จันทร์ขวาง

I'm a sad girl, in this big world ... It's a mad world.
     


PHOTO

อภิสิทธิ์ โชติพิบูลย์ทรัพย์

Graphic Designer แห่ง Main Stand ผู้รับเหมางานภาพกราฟิกหน้าปกบทความทุกชิ้น
     


x